Tubemate Youtube Downloader for Android – Trình tải Video từ Youtube cho điện thoại

Logo Tubemate

Trong số các ứng dụng tải video, nhạc từ youtube về cho điện thoại, nổi bật nhất là ứng dụng TubeMate YouTube Downloader. Đặc biệt là sau khi được cập nhật, Tubemate mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thích thú hơn, xứng đáng là công cụ hàng đầu trong việc tải Video từ Youtube về cho điện thoại. 

Logo Tubemate

Logo Tubemate

1. Tubemate có gì đặc biệt

Tubemate là một ứng dụng hàng đầu cho phép bạn nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ và tải xuống video YouTube. Chỉ cần cài đặt và tìm video yêu thích, sau đó sử dụng tính năng tải video về điện thoại có sẵn trong Tubemate, như vậy là bạn đã lưu file video và xem ngay cả khi không có mạng wifi hoặc 4G. 

#1. Thiết kế giao diện thanh lịch tươi sáng

Nhờ những cải tiến và liên tục cập nhật, Tubemate ngày càng hoàn thiện hơn. Điển hình là 2 phiên bản Tubemate 2.2.5 và Tubemate 2.2.8. Tubemate nổi bật với thiết kế giao diện thanh lịch, tươi sáng, dễ sử dụng. Chất lượng hình ảnh khá tốt, sắc nét tươi trẻ, làm hài lòng cả với những người xem khó tính.

Thiết kế giao diện thanh lịch tươi sáng

Thiết kế giao diện thanh lịch tươi sáng

#2. Tốc độ tải nhanh, cho phép tải hàng loạt

Đây là ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại Android với khả năng tải về video Youtube và nhiều video trên các website chia sẻ video khác. Cập nhật phiên bản mới, Tubemate còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất, giúp nén các video và tải về nhanh hơn. 

Đồng thời ứng dụng còn cho phép tải về hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Người dùng có thể tải về cùng lúc nhiều video từ Youtube, tạo một danh sách chơi Video và truy cập để mở playlist này sau khi tải. Tính năng này sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng đồng thời rất hữu ích khi bạn muốn sở hữu nhiều video yêu thích.

#3. Tương thích với các dòng điện thoại 

Một trong những ưu điểm của Tubemate chính là sử dụng mượt mà trên mọi hệ điều hành. Android, Java đều có thể sử dụng thoải mái. Chỉ cần vào Tubemate, chọn chất lượng video muốn tải và tải xuống, bạn có thể thưởng thức offline hoàn toàn miễn phí. Các video tải về điện thoại sẽ được xem với tốc độ nhanh, mượt mà hơn bản trực tuyến.

#4. Tùy chỉnh chất lượng video

Đồng thời, bạn còn có thể thỏa thích tùy chỉnh chất lượng hình ảnh video muốn tải xuống. Điều này góp phần giúp bạn tải nhanh hơn và có chất lượng hình ảnh video sắc nét nhất. 

Tùy chỉnh chất lượng video thỏa thích với Tubemate

Tùy chỉnh chất lượng video thỏa thích với Tubemate

Ngoài ra, Tubemate còn có khả năng tự khôi phục các video đang tải dở, ngắt quãng. Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

#5. Tìm kiếm và chia sẻ video

Không chỉ hỗ trợ download và tìm kiếm Video trên Youtube. Tubemate còn cho phép bạn truy cập, tìm kiếm. Ngoài ra còn chia sẻ các video từ Youtube thông qua mạng xã hội. 

Đặc biệt, người dùng vừa có thể tải video vừa được nghe nhạc, trò chuyện trên Facebook hay Zalo. Một ưu điểm của ứng dụng này là sẽ tự động ngừng quá trình tải khi kết nối mạng kém và kích hoạt lại khi có mạng. 

2. Link tải Tubemate APK về cho điện thoại

TubeMate YouTube Downloader là ứng dụng tốt nhất hỗ trợ bạn download các video từ youtube cho các thiết bị di động. Hiện nay các phiên bản 3 mới đã được phát hành song song với phiên bản cũ. Giúp người dùng lựa chọn được phiên bản thích hợp với máy. 

Link tải Tubemate apk dành cho Android cập nhật mới nhất

So với nhiều ứng dụng tải video khác trên di động, Tubemate có nhiều ưu điểm như tải nhanh, tải hàng loạt, khả năng tùy chỉnh chất lượng video, có thể khôi phục quá trình tải dang dở. Còn chần chờ gì nữa, hãy cài đặt ngay và cùng cảm nhận về ứng dụng này nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *