Hướng dẫn Hack Wifi dễ dàng phá vỡ thành công mọi mật khẩu

Ứng dụng wifi chùa

Hack Wifi là một hành động không tốt, không nên làm. Tuy nhiên với một vài trường hợp như không có tiền để sử dụng mạng Internet, hay có việc cần gấp trong khi đó Wifi hàng xóm lại khỏe thì Hack Pass Wifi là một giải pháp hữu hiệu để có mạng Wifi sử dụng tạm thời. Những thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn dò được mật khẩu Wifi gần bạn nhất cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

1. Các loại mã hóa cần biết khi Hack Wifi

Trước khi tiến hành Hack Wifi chúng ta cũng nên hiểu một số kiến thức cơ bản để dò pass wifi được dễ dàng hơn. Mỗi loại wifi đều có một chuẩn bảo mật. Chuẩn bảo mật càng cao, càng tiên tiến sẽ giảm thiểu khả năng hack nhiều hơn.

Hiện nay có 3 chuẩn bảo mật chính trong đa số các thiết bị modem wifi chính là WPA, WPA2, WEP. Chuẩn bảo mật WEP được viết tắt là Wired Equivalent Privacy là chuẩn bảo mật ra đời lâu nhất và kém an toàn nhất. Việc phá hủy bảo mật của WEP khá đơn giản dễ dàng và không tốn nhiều công sức.

Ngay sau đó, WPA ra đời thay thế cho WEP và được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên dù đã được cải tiến nhưng nó vẫn còn có những điểm yếu của WEP trước kia, các hacker chỉ cần mất vài phút để hack pass wifi dễ dàng. Đến năm 2006, chuẩn WPA bị thay thế bới WPA2.  Kỹ thuật này hiện đại hơn, khắc phục được những nhược điểm của WPA. Nó là chuẩn bảo mật được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

2. Hack pass Wifi với điện thoại Android

Để hack mật khẩu wifi thành công yêu cầu điện thoại cần phải có Android 4.0 trở lên. 

Bước 1: Tải ứng dụng WPSIN về máy, thiết lập và lấy mã PIN của Wifi muốn Hack.

Ứng dụng WSPIN này khá phổ biến và có mặt trên CH Play và các nền tảng của google. 

Link tải và cài đặt ứng dụng WPSIN

Truy cập vào WSPIN sau đó chọn tên Wifi mà bạn muốn lấy mật khẩu. Nó sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, ghi lại mã PIN và chuyển sang bước tiếp theo.

Lấy mã PIN của Wifi bạn muốn Hack

Lấy mã PIN của Wifi bạn muốn Hack

Bước 2: Kết nối với Wifi

Tiếp đó, bật WLAN lên và chọn vào tên Wifi đã chọn ở bước 1 >>Nhấn vào >> Chọn Nâng cao >> Chọn điểm WPS như hình. Nhập mã PIN đã lưu ở trước vào đây. Ta đã hoàn thành kết nối với Wifi.

Nhập mã PIN đã lưu vào WPS

Nhập mã PIN đã lưu vào WPS

Bước 3: Lấy mật khẩu của Wifi

Sau khi kết nối Wifi, nếu bạn muốn lấy mật khẩu, thì vào WLAN Pass. Sau đó chọn Always Display Password. Tiếp theo bạn chỉ cần vào phần cài đặt chọn WLAN, chọn cái Wifi vừa hack và kết nối, nó sẽ hiện Pass như hình.

Hack mật khẩu wifi

Hack mật khẩu wifi

Với các bước này, chúng ta dễ dàng lấy mật khẩu wifi một cách dễ dàng bằng điện thoại Android.

3. Cách hack mật khẩu wifi cho điện thoại Iphone

Ngoài hack được bằng điện thoại Android, bạn cũng có thể hoàn toàn hack bằng điện thoại IOS. 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Wifi chùa về máy Iphone trên Appstore

Ứng dụng wifi chùa

Ứng dụng wifi chùa

Bước 2: Thiết lập Wifi chùa 

Để Wifi chùa dò được wifi ở gần bạn, bạn cần vào ứng dụng và thiết lập cho phép truy cập vào vị trí của bạn. Wifi chùa định vị vị trí của bạn và đưa ra các điểm Wifi ở gần bạn nhất.

Thiết lập cho Wifi chùa truy cập vào vị trí của bạn

Thiết lập cho Wifi chùa truy cập vào vị trí của bạn

Bước 3: Kết nối với các wifi gần bạn

Ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn 1 danh sách các Wifi gần bạn và mật khẩu tương ứng. Bạn muốn truy cập vào wifi vào chỉ cần chọn tên wifi đó và chọn kết nối ngay. 

Danh sách các mạng wifi ở gần bạn

Danh sách các mạng wifi ở gần bạn

Thế là bạn đã dò được mật khẩu wifi cực kỳ dễ dàng với hệ điều hành IOS. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, chỉ khi nào hàng xóm nhà bạn chọn chia sẻ mật khẩu wifi qua ứng dụng thì bạn mới biết được mật khẩu nhà hàng xóm là gì. Tuy nhiên, để khắc phục nhược điểm đó, Wifi chùa để hiển thị được các wifi ở khu vực xung quanh có chia sẻ trên tab Bản đồ, bạn chỉ cần di chuyển đến và lấy wifi.

4. Dò pass wifi trên máy tính PC/ Laptop

Ngoài hack wifi trên các thiết bị di động, bạn cũng có thể hack khi sử dụng máy tính bàn, hoặc Laptop. Có 2 phần mềm khá đơn giản và được sử dụng khá nhiều để hack mật khẩu wifi bằng PC chính là: Jumpstart & Dumpper

Link tải các phần mềm: 

Bước 1: Quét wifi xung quanh bằng Dumpper

Mở phần mềm Dumpper lên -> chọn tất cả wifi -> Quét -> Chọn một mạng wifi cần hack pass -> chọn chạy JumpStart -> tiếp tục.

Bật Dumpper và quét wifi

Bật Dumpper và quét wifi

Bước 2: Kết nối thành công

Sau khi hiện ra thông báo xử lý kết nối, chúng ta chỉ cần chờ trong giây lát.

Sau khi quét Dumpper và chờ trong giây lát

Sau khi quét Dumpper và chờ trong giây lát

Và khi thành công, trên màn hình sẽ hiện ra như sau:

Cài đặt thành công

Cài đặt thành công

Sau khi cài đặt thành công. Nếu bạn muốn biết mật khẩu wifi, bạn chỉ cần vào lại Dumpper. Sau đó chọn wifi vừa kết nối và lấy mật khẩu wifi thật dễ dàng. Vậy bạn đã dò pass wifi cho laptop thật đơn giản. 

5. Những lưu ý khi phá mật khẩu wifi

  • Hack wifi là điều xấu vì nó xâm hại quyền riêng tư cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ internet. Sử dụng hack wifi cũng chỉ cần cho những thời điểm bất đắc dĩ.
  • Khi sử dụng wifi đã hack sẽ không được chất lượng tốt nhất và khá tốn thời gian, cũng như khả năng thành công không cao.
  • Càng nhiều lượng truy cập, wifi đó càng dễ hack.
  • Nếu muốn truy cập internet để làm việc, học tập, giải trí lâu dài nên chọn các gói cước mạng internet giá rẻ để sử dụng

Hack Wifi là cứu tinh dành cho bạn khi đang cần có mạng để giải quyết công việc quan trọng nào đó. Với những thủ thuật trên, phần nào đã giúp bạn hack pass wifi ngày càng dễ dàng và đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *